Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MEKONG STAR GROUP

Công ty CP ĐT Mekong Star Group được thành lập và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, chúng tôi – Mekong Star Group tự hào là đơn vị có chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết trong kinh doanh tạo nên thương hiệu Mekong Star Group phát triển bền vững, khẳng định uy tín trên thị trường Bất động sản phía Nam nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

Kế thừa và phát triển những thành tựu đáng tự hào trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi – Mekong Star luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, không ngừng mang đến những giá trị thiết thực nhằm đáp ứng nhu cầu “An cư lâu dài – Đầu tư vững chãi” cho khách hàng và tạo dựng giá trị cốt lõi theo đúng khẩu hiệu của Công ty ” Khởi nguồn cuộc sống tươi đẹp”

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Mekong Star Group đã mở rộng hoạt động phát triển với 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống các Sàn liên kết quy mô với đội ngũ hơn 100 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở lĩnh vực: phát triển và phân phối dự án, tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng Bất động sản, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Ngoài việc kế thừa các giá trị mà Công ty Mekong Star Group đã tạo ra, chúng tôi còn tập trung vào 3 yếu tố: Tâm, Tín và Kiên.

  • Tâm: Hoạt động trên nền tảng mối quan hệ giữa con người với con người trong nội bộ công ty, giữa công ty với khách hàng và trách nhiệm với xã hội. Tâm huyết với mỗi dự án, sản phẩm dịch vụ mang đến cho thị trường và khách hàng, luôn cam kết tạo nên những giá trị bền vững tốt nhất.
  • Tín: Lãnh đạo có uy tín đối với nhân viên tạo nên 1 tập thể vững mạnh, đoàn kết và đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của toàn công ty và hệ thống. Uy tín với khách hàng đối với những sản phẩm, dịch vụ mang đến cho khách hàng, tạo được sự tín nhiệm đối với khách hàng thông qua những cơ hội an cư và đầu tư vững chắc.
  • Kiên: Luôn kiên định với những mục tiêu đã đề ra, đặc biệt là luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Kiên trì, bản lĩnh trước những khó khăn và thử thách, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất

Hiện tại, Mekong Star Group có một đội ngũ nhân sự trẻ với độ tuổi bình quân là 25 tuổi, chúng tôi vốn rất chú trọng vào yếu tố con người vì vậy Công ty luôn nỗ lực để đem đến cho lãnh đạo lẫn nhân viên 1 môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp; cùng với đó – chúng tôi còn tích cực trau dồi kiến thức cho nhân viên nhằm đáp nhu cầu phát triển bản thân và kỹ năng làm việc bằng các  khóa đào tạo ngắn và dài hạn tại Công ty giúp nhân viên phục vụ khách hàng tốt hơn trong lĩnh vực Bất động sản.

Tập thể CBCNV trẻ năng động , nhiệt huyết của công ty Mekong Star Group

** Hệ thống sàn giao dịch Mekong Star Group

Mekong Star Group hiện đang là đơn vị phân phối và phát triển dự án uy tín, với hơn 100 dự án đã được triển khai thành công ở nhiều phân khúc trên thị trường Bất động sản phía Nam và cả nước. Hiện tại, Mekong Star Group đang là đơn vị có hệ thống Sàn giao dịch rộng khắp tại khu vực Đông Nam Bộ như:

TP. HCM: 158 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Bình Dương: Block F, Chung cư Hiệp Thành, Phường Hiệp Thành, TP,Thủ Dầu Một, BÌnh Dương

KẾT NỐI VỚI MEKONG STAR

TẬP ĐOÀN MEKONG STAR

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi